CHÚNG TÔI LÀ AI – Little Dragons Academy

[vc_row row_type=”section” type=”full_width” background_color=”#c0bfc9″ top_margin=”page_margin_top_section”][vc_column width=”2/3″ font_color=”#000000″ top_margin=”none”][vc_separator type=”transparent”][vc_column_text css=”.vc_custom_1470051990604{background-position: center !important;background-repeat: no-repeat !important;background-size: cover !important;}”]Nhằm đáp ứng nhu cầu học bóng rổ, rèn luyện thể thao tại Hà Nội, Little Dragons Academy (LDA) được thành lập từ năm 2014 tại trụ sở chính là sân bóng rổ trong nhà Đại học Y Hà Nội (số 1 Tôn Thất Tùng, quận Đống Đa, Hà Nội).

Xuất phát là những thành viên một CLB bóng rổ không chuyên tại Hà Nội, qua nhiều thế hệ, chúng tôi nhận thấy bóng rổ Hà Nội đang rất phát triển theo hướng phong trào và tự phát, thiếu vắng sự huấn luyện bài bản. Điều này đã khiến tiềm năng của người chơi không được bộc lộ và cũng không ít người từ bỏ tập luyện. Với ý tưởng đó, chúng tôi quyết định thành lập trung tâm LDA với mong muốn giúp những người đam mê bóng rổ có một môi trường tập luyện chuyên nghiệp nhất.

Tại LDA, hướng dẫn chuyên mônrèn giũa lối sống luôn là 2 mục tiêu Lớn Nhất. Ngoài những giờ tập luyện, giao lưu và thi đấu vui vẻ, các học viên sẽ dần thấm nhuần được tinh thần đồng đội, kỉ luật đặc trưng của môn bóng rổ . Với chuyên môn huấn luyện và sự đam mê, LDA mong muốn truyền cho các bạn học viên tình yêu thể thaohình thành một cộng đồng học viên lớn.

LDA không dạy, chúng tôi giúp các bạn chơi bóng!

“Stand Tall and Play Ball”

[/vc_column_text][/vc_column][vc_column width=”1/3″][vc_single_image image=”7626″ img_size=”large” alignment=”right” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”img_link_large” css_animation=”top-to-bottom”][vc_separator][vc_single_image image=”8158″ img_size=”full” style=”vc_box_shadow_3d” onclick=”img_link_large” img_link_target=”_blank”][/vc_column][/vc_row]