LDA vs CNH – Big 3 tỏa sáng – Little Dragons Academy
ĂN MẶC QUẦN ÁO VÀ CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG PHÙ HỢP VÀO MÙA ĐÔNG !
December 21, 2016
Bản hợp đồng 10 ngày thành công nhất mọi thời đại của NBA?
February 4, 2017

LDA vs CNH – Big 3 tỏa sáng

Ngày đầu năm 2017 là một khởi đầu quá tuyệt vời đối với LDA với chiến thắng áp đảo trước một đội bóng cấp 3 Chuyên Nguyễn Huệ với tỉ số 63-37.

Cứ mỗi tháng LDA sẽ tổ chức giao hữu với một đội bóng để giúp học viên có “đất diễn” và cơ hội cọ sát sử dụng tất cả các kĩ năng đã tập luyện trong suốt thời gian khóa học. Và vào đúng ngày 1/1/2017, ba học viên “lâu năm” của LDA đã có cơ hội bung sức và chứng minh quãng thời gian theo học bóng rổ quả là không hề phí phạm. Đối đầu với THPT Chuyên Nguyễn Huệ, Bảo, An và Thành đã ghi tổng điểm lên tới 46 điểm.

untitled-1

Đối với Bảo, đây là một trận giao hữu khá quan trọng khi mà chỉ trong vòng 1 tuần nữa thôi sẽ diễn ra giải bóng rổ học sinh Hà Nội. Bảo có một trận đấu tuyệt vời khi bạn chỉ ném trượt có 2 quả trong tất cả các field goal của mình và đem về tới 19 điểm, trong đó có 1 quả 3 điểm. Ngoài ra với “kích cỡ” khá to so với vị trí đánh ngoài, Bảo còn đem về cho mình 7 rebounds. Vậy MVP trận này không ai khác ngoài Bảo.

aa

Thành, một cầu thủ với khả năng phòng thủ “khó chịu” với thể trạng và thể lực cực tốt cũng góp phần giúp đội LDA giành được chiến thắng khá xa trước Chuyên Nguyễn Huệ. Thành ghi cho mình 15 điểm cùng với 5 steals, 6 rebounds. Thành mới học cấp 2 nhưng khả năng của Thành hứa hẹn bạn sẽ sớm “nổi” trong giới bóng rổ thôi!

e

Bên cạnh hai “anh lớn” của lớp luôn luôn có An – cô gái với tài năng bóng rổ khủng khiếp. Trận nào An cũng có thể “nổ” và ghi cho mình luôn nhiều điểm. Ai theo dõi An thi đấu có thể thấy độ nhiệt huyết cũng như tốc độ của An nhanh tới mức nào. An ghi cho mình tới 12 điểm và rất nhiều “hai lai” (highlights)

cc

Như vậy, đội Chuyên Nguyễn Huệ dưới sự chỉ đạo của Coach Bằng đã gục ngã trước sự trỗi dậy của học viên LDA. Và cuối cùng, LDA xin chúc tất cả các học viên của mình sẽ thể hiện hết khả năng của mình trong giải học sinh tới đây!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *